Chuyện đêm muộn
Lượt xem: 23539

Bán tên miền:  truyệnđêmmuộn.vn

Mọi chi tiết vui lòng LH Mr Khánh: 0934225077
Chuyện Đêm Muộn là chương trình talk show đặc biệt buổi đêm trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng chính vào 23h30 các ngày thứ 2, 4 và 6 hàng tuần, và phát lại cùng giờ các tối thứ 3, 5 và 7.

Chuyện Đêm Muộn là nơi để những người phụ nữ trẻ năng động chia sẻ với nhau những suy nghĩ của họ về những vấn đề nóng nhất, thú vị nhất. Chuyện Đêm Muộn song hành với các sao trong ngành giải trí giúp bạn có những giây phút thoải mái sau một tuần làm việc căng thẳng. Chương trình cũng là món quà cảm xúc tuyệt vời để dành tặng cho những người thân yêu với những bất ngờ thú vị.

chuyen_dem_muon

chuyện đêm muộn

Chuyện Đêm Muộn mang đến những vấn đề “nóng” mang tính thời sự, hiện đại được dư luận quan tâm cùng những chia sẻ bên lề thú vị không có trên bất cứ mặt báo nào.

Khách mời của chương trình là các gương mặt đình đám, những nhân vật nổi danh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, văn chương, thể thao v.v… cùng những chia sẻ không “e dè, ngại ngùng” về đời tư, quan điểm cá nhân.

Với ba phần thú vị gồm Chuyện Phiếm, Quà tặng lúc nửa đêm và Khoảnh khắc Yêu thương, Chuyện Đêm Muộn đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của các khán giả vào thời điểm trước khi đi ngủ.

Print version

 
Comments

Sender

Nội dung